CMR các phân số sau bằng nhau 1717/2424 và 171717/242424 giải đi
J jkjl 3 Tháng năm 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR các phân số sau bằng nhau 1717/2424 và 171717/242424 giải đi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR các phân số sau bằng nhau 1717/2424 và 171717/242424 giải đi
B bbbn 3 Tháng năm 2012 #2 1717/2424=1717:101/2424:101=17/24 171717/242424=171717:10101/242424:10101+17/24 vì 17/24=17/24 \Rightarrow1717/2424=171717/242424
1717/2424=1717:101/2424:101=17/24 171717/242424=171717:10101/242424:10101+17/24 vì 17/24=17/24 \Rightarrow1717/2424=171717/242424