Tổng 2 số là 125 hiệu hai số là 11 tìm hai số :|:|:|:|:|:|:|:|:|:|
N nam989898 20 Tháng ba 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tổng 2 số là 125 hiệu hai số là 11 tìm hai số :|:|:|:|:|:|:|:|:|:|
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tổng 2 số là 125 hiệu hai số là 11 tìm hai số :|:|:|:|:|:|:|:|:|:|
S songoku1998 20 Tháng ba 2012 #2 Gjj Số lớn là 68 số bé là 57:|:|:|:|:|:| nhớ cảm ơn anh nhé bé con VÌ A+B=125 A-B=11 NEN 2XA=136 A=68 B=57 Last edited by a moderator: 20 Tháng ba 2012
Gjj Số lớn là 68 số bé là 57:|:|:|:|:|:| nhớ cảm ơn anh nhé bé con VÌ A+B=125 A-B=11 NEN 2XA=136 A=68 B=57
N ninja_kun 20 Tháng ba 2012 #3 Giải theo cách lớp năm đi Số lớn bằng (tổng + hiệu) chia 2 Số lớn là: (125+11):2= 68 Số bé là: 125-68=57
Giải theo cách lớp năm đi Số lớn bằng (tổng + hiệu) chia 2 Số lớn là: (125+11):2= 68 Số bé là: 125-68=57
P pvsme2510 24 Tháng ba 2012 #4 Số lớn là 68 số bé là 57:|:|:|:|:|:| nhớ cảm ơn anh nhé bé con VÌ A+B=125 A-B=11 NEN 2XA=136 A=68 B=57
Số lớn là 68 số bé là 57:|:|:|:|:|:| nhớ cảm ơn anh nhé bé con VÌ A+B=125 A-B=11 NEN 2XA=136 A=68 B=57
C chaobannhe 30 Tháng bảy 2012 #5 Số thứ nhất là : ( 125 - 11 ) : 2 = 57 Số thứ hai là : 125 - 57 = 68 Đ/s : ST1 : 57 ST2 :68
V vanmanh2001 31 Tháng bảy 2012 #6 Số lớn là: (125+11):2= 68 Số bé là: 125-68=57 Nhớ thanks mình với đó nha !