Toán 5

S

sinhvienk41

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

50f9595254b2f3f282a1e7e5a72a8d96_41511149.aaa.bmp
[/url]
 
T

thuongbabykute

3abc= abc x 5 (abc minh gạch hok được, thông cảm nha!)
=3000+abc=abc x 5
=>4 abc= 3000
=>abc=3000 / 4 = 750
 
K

kimphuong43kd

3abc = abc x 5
3000 + abc = abc x 5
3000 = 5 x abc - abc
3000 = 5x abc - abc x 1
3000 = (5 - 1) x abc
3000 = 4 x abc
abc = 3000 : 4
abc = 750
em ko viết đc dấu đặc biệt trên đầu chữ abc
em chịu
có chi chị viết ngoài giấy thì nhớ gạch trên đầu nha
sorry
 
Last edited by a moderator:
K

khoctrongmua1999

Trả lời

Đáp án = 750 nha pạn hjhjhjhjhjjjhjhjhjhjhjjh:):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):)

:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
 
N

nhokpooh98yb

123


$ \overline{3abc}= \overline{abc}.5$
\Leftrightarrow$3000+ \overline{abc}=\overline{abc}.5$
\Leftrightarrow$4\overline{abc}=3000$
\Leftrightarrow$\overline{abc}=750$
 
I

icy_tears

Ta có:
$\overline{3abc} = \overline{abc}$ x $5$
\Leftrightarrow $3000 + \overline{abc} = \overline{abc}$ x $5$
\Leftrightarrow $3000 = \overline{abc}$ x $4$
\Leftrightarrow $\overline{abc} = 750$
 
V

vanmanh2001

Ta có :
3abc = abc . 5
3000+abc=abc.5
3000=abc.5 - abc
3000=abc.4
abc=3000 /4
abc = 750
Chúc bạn học tốt
 
Top Bottom