Toán 5

C

chaobankhoechu

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

xem ai giải được bài toán lớp 5 hơi khó chút nhé:

Một đội trồng cây gồm 3 tổ.Tổ 1 có người,mỗi người trồng được 12 cây.Tổ 2 có 8 người , trồng được 90 cây.Tổ 3 có 10 người trồng được 76 cây.Hỏi Hỏi trung bình mỗi người trong đội trồng được bo nhiêu cây
Các bạn tính kiểu tiểu học nhé(đừng có x với y là mình cho đúng):M052:
 
M

minhtuyb

Xin post lại đề, đề bạn thiếu dữ kiện rồi:
Một đội trồng cây gồm 3 tổ.Tổ 1 có 7 người,mỗi người trồng được 12 cây.Tổ 2 có 8 người , trồng được 90 cây.Tổ 3 có 10 người trồng được 76 cây.Hỏi trung bình mỗi người trong đội trồng được bao nhiêu cây
-Tổng số cây tổ 1 trồng được: [TEX]7.12=84[/TEX](cây)
-Tổng số cây đội trồng được: [TEX]84+90+76=250[/TEX](cây)
-Tổng số thành viên của đội: [TEX]7+8+10=25[/TEX](người)
-Trung bình mỗi người trong đội trồng được: [TEX]250:25=10[/TEX](cây/người)
Vậy trung bình mỗi người trồng đc 10 cây
P/s: Move xuống box Toán 5
 
P

pvsme2510

Xin post lại đề, đề bạn thiếu dữ kiện rồi:
Một đội trồng cây gồm 3 tổ.Tổ 1 có 7 người,mỗi người trồng được 12 cây.Tổ 2 có 8 người , trồng được 90 cây.Tổ 3 có 10 người trồng được 76 cây.Hỏi trung bình mỗi người trong đội trồng được bao nhiêu cây
-Tổng số cây tổ 1 trồng được: [TEX]7.12=84[/TEX](cây)
-Tổng số cây đội trồng được: [TEX]84+90+76=250[/TEX](cây)
-Tổng số thành viên của đội: [TEX]7+8+10=25[/TEX](người)
-Trung bình mỗi người trong đội trồng được: [TEX]250:25=10[/TEX](cây/người)
Vậy trung bình mỗi người trồng đc 10 cây
P/s: Move xuống box Toán 5
 
Top Bottom