Toán 5

H

huongmi

sao không cam on minh di zậy? mình đã phải suy nghĩ cả buổi sáng mới ra đấy! nhớ cảm ơn mình nha!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
M

mituot_02

mình ko hỉu bài của pan đâu huongmi!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
M

mituot_02

mình thấy qui luật thế này:
kể từ số thứ 6=tổng của 5 số đứng liền trước nó
nên 2 số típ theo là :71;140
 
G

giapvinh

điền tiếp hai số típ theo
1,2,3,10,20,36,...,....,....,,......,.....
thế nào cố len đừng chịu thua
hi ha hi hi hi hi hi hi
mình tính ra 2 số tiếp theo =71,140.
quy luật:
-tìm số thứ nhất ta lấy 5 số đầu cộng lại
2+3+10+20+36=71
-tìm số thứ hai ta lấy 5 số tiếp theo
3+10+20+36+71=140
nếu mình làm đúng thì nhớ thanks nha
:khi (14)::khi (196)::khi (14)::khi (196)::khi (14)::khi (196)::khi (14)::khi (196)::khi (14)::khi (196):
 
Top Bottom