[Toán 5] Xe máy đến b lúc mấy giờ

H

huonggiangnguyen

Last edited by a moderator:
T

tanngoclai

luc 7h 15 p 1 o to di tu a ve b voi van toc 6o km/gio va den b luc 8h 35p.luc 8h 1 xe may cung di den b voi van toc 30km/gio
a tinh quang duong ab
b xe may den b luc may gio
a)thời gian để ô tô đi quãng đường AB là:
8h35' - 7h15' = 1h20'=1 1/3 giờ
quãng đường AB là :
60 x 1 1/3 giờ =80km
b)thời gian để xe máy đi quãng đường AB là :
80 : 30 = 8/3 = 1h40'
xe máy đến B lúc :
8h + 1h40' = 9h40'
Đ/s: a) 80km ; b) 9h40'
 
T

theviper

luc 7h 15 p 1 o to di tu a ve b voi van toc 6o km/gio va den b luc 8h 35p.luc 8h 1 xe may cung di den b voi van toc 30km/gio
a tinh quang duong ab

Bài dễ quá nhỉ
 
Top Bottom