Toán tiểu học [toán 5] trắc nghiệm

Akino Yume

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng mười một 2017
699
874
146
Thái Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

tìm số hạng thứ 200 :
8;9;11;14;18;23;...
cho dãy số : 0,5 ;0,05;0,005;... viết 30 số hạng đầu tiên thì hết ? lượt chữ số
tích 2 số là 22,05 . nếu tăng thừa số 2 thêm 3,5 đơn vị thì tích hai thừa số là 73,5 . tìm 2 số đó
@tfs-akiranyoko
 
28 Tháng ba 2019
343
953
71
15
Thái Bình
Lag..............Reconnect......Loading
a.
Số thứ 200:
8+(1+2+3+...+199)=...
b.
-> số thứ 30 có 31 chữ số
-> hết : 2+3+...+31=...
c.
Gọi thừa số 1 là a
2 là b
3,5.a=51,45 -> a=... -> b=...
đây chỉ là trắc nghiệm nên mình giúp z thôi bạn tự tính
 
Top Bottom