Toán tiểu học [toán 5] tổng hợp , giúp

Akino Yume

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng mười một 2017
699
874
146
Thái Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. tìm x :
[tex]1-(5\frac{4}{9}+x-7\frac{7}{8}):15\frac{3}{4}=0[/tex]
2. cho 3 số thập phân A;B:C có tổng =3336,660. biết nếu chuyển dấu phẩy của A sang phải 1 chữ số thì đc B, nếu chuyển dấu phẩy của A sang trái 1 chữ số thì đc C . tìm 3 số A;B;C

@tfs-akiranyoko @dangtiendung1201 giúp e với ạ ! e cảm ơn
 
Last edited by a moderator:

NTD Admin

Banned
Banned
Thành viên
27 Tháng mười một 2017
2,086
3,693
559
Nghệ An
THCS Hùng Sơn
Câu 1
upload_2019-4-21_20-6-19.png . 4/63=0
=> vế trái bằng 0
Câu 2
ta thấy B gấp 10 A , C gấp 10 lần B
Em lập tỉ số rồi tính nhé
 
  • Like
Reactions: Dora9528

dangtiendung1201

Cựu Mod Toán
Thành viên
24 Tháng mười hai 2018
1,272
1,359
191
20
Thái Bình
THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình
1. tìm x :
[tex]1-(5\frac{4}{9}+x-7\frac{7}{8}):15\frac{3}{4}=0[/tex]
2. cho 3 số thập phân A;B:C có tổng =3336,660. biết nếu chuyển dấu phẩy của A sang phải 1 chữ số thì đc B, nếu chuyển dấu phẩy của A sang trái 1 chữ số thì đc C . tìm 3 số A;B;C
image.jpeg
 
Top Bottom