[Toán 5] Toán tương ứng

N

ngoc_ruby97

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

năm học sinh câu được 5 con cá trong 5 phút.Hỏi cùng với tốc độ câu như vậy thì 100 học sinh nam câu được 100 con cá trong bao nhiêu phút

Chú ý cách đặt tiêu đề và post bài đúng box nhé bạn. Đã sửa
 
Last edited by a moderator:
T

tiendat102


5 người tương ứng với 5 con cá tương ứng với 5 phút
100 người tương ứng với 100 con cá và tương ứng với 100 phút
 
B

bluefire

năm học sinh câu được 5 con cá trong 5 phút.Hỏi cùng với tốc độ câu như vậy thì 100 học sinh nam câu được 100 con cá trong bao nhiêu phút

100 học sinh câu 100 con cá trong 5 phút.
:D
 
S

supperdragon9510

toán này dễ mà bạn

Vì 5 học sinh câu 5 con cá trong 5 phút
\Rightarrow10 học sinh câu được 100 con cá trong 100 phút
 
D

duc_2605

5 học sinh câu 5 con cá trong 5 phút
\Rightarrow 1 học sinh câu 5 con cá trong 5.5 = 25 phút
\Rightarrow 1 học sinh câu 1 con cá trong : 25 : 5 = 5 phút
\Rightarrow 1 học sinh câu 100 con cá trong: 5.100 = 500 phút
\Rightarrow 1 học sinh câu 1 con cá tron : 500 : 100 = 5 phút
Đáp án chuẩn.

 
Top Bottom