Toán [Toán 5] Toán dãy số

P

pinpinpin

Dãy số trên đều có quy luật :
các số đều chia cho 3 dư 1:
ví dụ:
1 chia 3 = 0 dư 1
4 chia 3 = 1 dư 1
7 chia 3 = 2 dư 1

mà 2005 chia 3 =668 dư 1
nên 2005 thuộc dãy trên
 
I

informatics

em ơi!!!! không đọc đến quy định bên dưới à
đừng có đặt cái tên tiêu đề như thế!!! làm ơn đừng có làm cái box này nó trở lên đầy rác như vậy!
lớp 5 rồi có ý thức chút đi chứ
lần sau có thể đặt tên như thế này nếu là cần trợ giúp!! mặc dù chả ai trong diễn đàn này đặt như vậy như mà anh toàn đặt thế
[toán 5] - {help}//xét dãy số
 
Last edited by a moderator:
T

thanchetsitinh

có chứ thế mà cũng phải hỏi \
hiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
 
I

iamduchelpme

mỗi số cách nhau 3 đơn vị mà tới số cứ theo quy luật số chẵn số lẻ ... vậy số 2005 sẽ xuất hiện
muốn kiểm tra thì viết hết ra là thấy thôi
 
Top Bottom