Toán [Toán 5] Toán chuyển động

M

maytrang154

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 doàn tàu chạy qua 1 cây cổ thủ hết 6 giây . cũng với vận tốc đó tàu chạy qua 1 cái cầu dài 500m hết 26 giây . tính
A,chiều dài của tàu?
B,vận tốc của tàu?


MONG MỌI NGƯỜI GIẢI CÁCH LỚP 5 ẤY NHÉ .....THANKS!!!!!!!!!!!!:D:D:D
 
N

notgiveup

đoàn tàu chạy qua 1 cây hết 6s =>đi đoạn đường = chiều dài tau hết 6s.
b,mà v=s:t=500:26=19.23m/s
a, l(tau)=v.t'=19.23.6=115.38m
:D
 
Y

yeutoan_1998

ec sao tính ra cả số thập phân zay tui nhớ lớp 5 đả vận dụng đến số thập phân đâu
 
N

nguyngochieu

tau dai 150m; van toc bang 90 km/h
v tau :500:20*3600=90km/h
tau dai: 90*6:3600=0.15 km =150m
ko the sai,co giao day ma
 
M

maytrang154

lớp 5 hok STP rùi ...............................................................................................................
MONG MỌI NGƯỜI GIẢI GIÚP........SẮP PHẢI NẠP RÙI...........................

nếu ko nạp thì cô giáo sẽ cho b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(
ui........sợ wa!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
Top Bottom