Toán tiểu học [toán 5] Tính vận tốc ô tô

Vương Mạc Thần

Học sinh
Thành viên
5 Tháng mười hai 2018
72
45
36
18
Bắc Ninh
Trung học Cơ sở Vũ Kiệt
Last edited:
  • Like
Reactions: mimimeo111

mimimeo111

Học sinh
Thành viên
21 Tháng mười 2014
82
16
26
Bài này nữa ạ, cảm ơn mọi người...................................
 

Attachments

  • 21.jpg
    21.jpg
    76.1 KB · Đọc: 64

Vương Mạc Thần

Học sinh
Thành viên
5 Tháng mười hai 2018
72
45
36
18
Bắc Ninh
Trung học Cơ sở Vũ Kiệt
Bài này nữa ạ, cảm ơn mọi người...................................
a) Diện tích hình vông là:
(20+20) . (20+20) = 1 600 ( [tex]cm^{2}[/tex] )
b) Diện tích phần tô mà là
20 . 20 . 3,14 = 1 256 ( [tex]cm^{2}[/tex] )
c) Diện tích phần không tô mà là :
1 600 - 1 256 = 344 ( [tex]cm^{2}[/tex] )
Đáp số:....
 
  • Like
Reactions: mimimeo111
Top Bottom