Toán [Toán 5] Tính toán

D

duonghongsonmeo

đúng đấy bạn viết sai rồi........................................................................................
 
4

4ever_lov3u

không phải đâu bạn ơi. Đề không sai một tí nào đâu, các bạn thử suy nghĩ kĩ một chút đi. Ai giải ra được hãy trả lời nha
 
4

4ever_lov3u

Mình giải nghe
Tổng 4 số là:155 nhân 4=620
Sô thứ nhất:(620-2-2-2-2-2-2):4=152
Số thứ hai:152+2=154
Số thứ ba:154=2=156
Số thứ tư:156+2=158
Vậy bốn số đó là:152,154,156,158
Xong rồi nha các bạn đang thắc mắc vì sao có rồi mà lại tìm tổng đúng ko
Vì tổng 155 là số lẻ cho nên ko chia hết cho 4
 
Last edited by a moderator:
4

4ever_lov3u

Cho nên chúng ta mới phải đi tìm tổng mới
Bây giờ các bạn đã hiểu chưa:p:p:p:p:p:p-
 
Last edited by a moderator:
N

nhocjenife

ôi bốn số đó là 14 16 18 19 sạo day bai nay cung kho hen minh biet nhung chua biet lam
 
T

trunganh.pro99

này thế mỗi số chẵn cách nhau bao nhiêu hả ban từ đó ta vạch ra cách làm vẽ sơ đồ ra mấy bạn ơi là bạn ơi

dễ thế mà cũng phải hỏi cho em haha :)) =)) tôi chỉ gợi ý the thôi nói cả bài để chết à =)) =)) =))

ai hay cảm ơn phát nào
 
Last edited by a moderator:
H

hong_sieutoan

Đề như thế mà cậu nhân 155 với 4
Vô lý quá đi chứ
Cậu không thể căn cứ vào đau để đi tìm tổng mới
Sai rùi mà !!!!!!!!!!
 
D

duchuy1999

Mình giải nghe
Tổng 4 số là:155 nhân 4=620
Sô thứ nhất:(620-2-2-2-2-2-2):4=152
Số thứ hai:152+2=154
Số thứ ba:154=2=156
Số thứ tư:156+2=158
Vậy bốn số đó là:152,154,156,158
Xong rồi nha các bạn đang thắc mắc vì sao có rồi mà lại tìm tổng đúng ko
Vì tổng 155 là số lẻ cho nên ko chia hết cho 4

Bạn nhầm mất rồi! Vì trên đề bài đã nói là tổng 4 số là 155 cơ mà! Vì thế đáp án của bài sẽ là không có kết quả đúng. Mình từng có một bài thi vào lớp 6 của trường Lương Thế Vinh rồi. Nó cũng lừa như thế. Đề bài là: Hãy tìm 3 số lẻ liên tiép sao cho tổng của chúng là 100. Cả bài này cũng không thể tính được.
 
K

khoacoi16

đúng ra thì đề là tìm 4 số chẵn liên tiếp biết trung bình cộng 4 số 155
đề này viết sai còn nói là các bạn kia giải sai
em mà láo thế thì các bạn cho 1 trận đòn đấy
 
Top Bottom