Toán tiểu học [Toán 5] Tính diện tích tam giác và so sánh giá trị các cạnh

N

ngoc_ruby97

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho tam giác ABC có BM=MC , có hình thang MNCB .BC=2MN,BN cắt CM tại 0 . Diện tích tam giác ABC = 1200 cm vuông. Chứng tỏ rằng M là điểm giữa cạnh AB , N là điểm giữa cạnh AC . Tính diện tích tam giác 0MN? A0 cắt MN tại P .So sánh 0P với PA?
 

Ocmaxcute

Học sinh chăm học
Thành viên
13 Tháng chín 2017
801
884
146
20
Nghệ An
cho tam giác ABC có BM=MC , có hình thang MNCB .BC=2MN,BN cắt CM tại 0 . Diện tích tam giác ABC = 1200 cm vuông. Chứng tỏ rằng M là điểm giữa cạnh AB , N là điểm giữa cạnh AC . Tính diện tích tam giác 0MN? A0 cắt MN tại P .So sánh 0P với PA?
sai đề rồi nhé, B,M,C thằng hàng thì không thể là 3 điểm của hình thang được
 
Top Bottom