MOị người giúp mình bài này nhé, thanks
M mimimeo111 Học sinh Thành viên 21 Tháng mười 2014 82 16 26 21 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. MOị người giúp mình bài này nhé, thanks
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. MOị người giúp mình bài này nhé, thanks
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 21 Tháng năm 2019 #2 mimimeo111 said: View attachment 113280 MOị người giúp mình bài này nhé, thanks Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) S hình vuông = 40^2=1600cm^2 b) Áp dụng CT tính diện tích hình quạt: Sphần tô màu=4.ΠR^2.90°/360°=400Π cm^2 c)Sphần ko tô màu= Shình vuông - Sphần tô màu. Tự tính nốt!
mimimeo111 said: View attachment 113280 MOị người giúp mình bài này nhé, thanks Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) S hình vuông = 40^2=1600cm^2 b) Áp dụng CT tính diện tích hình quạt: Sphần tô màu=4.ΠR^2.90°/360°=400Π cm^2 c)Sphần ko tô màu= Shình vuông - Sphần tô màu. Tự tính nốt!