tìm ab : 2ab x 9 +144 =20ab @shorlochomevn@gmail.com @Mart Hugon
Akino Yume Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng mười một 2017 699 874 146 Thái Bình 31 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm ab : 2ab x 9 +144 =20ab @shorlochomevn@gmail.com @Mart Hugon
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm ab : 2ab x 9 +144 =20ab @shorlochomevn@gmail.com @Mart Hugon
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 31 Tháng ba 2019 #2 phuonganh31108 said: tìm ab : 2ab x 9 +144 =20ab @shorlochomevn@gmail.com @Mart Hugon Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn cứ coi ab là một số x nào đó thì ta có: 18x + 144 = 20x 2x = 144 x = 72 Vậy ab là 72
phuonganh31108 said: tìm ab : 2ab x 9 +144 =20ab @shorlochomevn@gmail.com @Mart Hugon Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn cứ coi ab là một số x nào đó thì ta có: 18x + 144 = 20x 2x = 144 x = 72 Vậy ab là 72
Vie Hoàng Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng hai 2019 624 699 116 Hà Nội THPT Mỹ Đức B 31 Tháng ba 2019 #3 [tex]\bar{ab}[/tex] này hay là a.b Nếu là [tex]\bar{ab}[/tex] này thì giải như sau 2ab×9+144=20ab <=>( 200+ab)×9+144=2000 +ab <=> 1944+9×ab =2000 +ab <=> 8×ab =56 <=> ab=07 Reactions: Akino Yume and Sơn Nguyên 05
[tex]\bar{ab}[/tex] này hay là a.b Nếu là [tex]\bar{ab}[/tex] này thì giải như sau 2ab×9+144=20ab <=>( 200+ab)×9+144=2000 +ab <=> 1944+9×ab =2000 +ab <=> 8×ab =56 <=> ab=07