[Toán 5] Tìm hai số biết tổng của hai số bằng...

B

bachtuoc1996

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[FONT=.VnTime]1 tæng cña 2 sè sè b»ng 1468 nÕu x¸o sè 1 ë hµng cao nhÊt cña sè lín th× ta ®­îc sè bÐ. T×m 2 sè ®ã[/FONT]
[FONT=.VnTime]2 t×m 2sè tù nhiªn biÕt tæng cña chóng b»ng 2008 vµ biÕt gi÷a chóng co tÊt c¶ 19 sè tù nhiªn kh¸c nhau. t×m 2 sè ®ã[/FONT]
[FONT=.VnTime]3 hai kho thãc chøa tÊt c¶ 350 tÊn.NÕu chuyÓn tõ kho A sang kho B 30 tÊn th× lóc nµy sè thãc ë kho B lµ nhiÒu h¬n kho A 10 tÊn. tÝm sè thãc kho A vµ B (dæi sang KG)[/FONT]
 
Last edited by a moderator:
I

informatics

làm ơn em viết dễ nhìn một chút được không ?
thế này thì em giúp được em !
 
K

khanhpro113

bài 3 ý :
kho A : 195 tấn = 195000kg nhá.
kho B : 155 tấn = 155000kg nhá.
cách làm thì như thế này :
(x-30)+(x+10)=350 tấn
giải ra tìm x, có x rồi thì tìm số thóc của 2 kho.
 
K

khanhpro113

2.
tổng 2008 , hiệu 19
tìm dc luôn: số lớn : (2008+19+10)/2=1014
số bé:
(2008-29-1)/2=994
 
Top Bottom