Toán tiểu học Toán 5:Thời gian

Thiên Phúc.

Học sinh
Thành viên
6 Tháng tám 2018
69
95
36
16
Vĩnh Long
Trường Trung Học Cơ Sở Mỹ Thạnh Trung

Lê Khánh Chi

Tài năng đoàn viên
Thành viên
18 Tháng mười một 2017
482
311
101
19
Lâm Đồng
Trường .......
Một con ốc sên bo với vận tốc 12 cm/phút.Hỏi con ốc sên đó bò được quãng đường 1,08cm trong bao lâu?
Bài giải:
Con ốc sên đó bò được quãng đường 1,08cm trong số thời gian là:
1,08 : 12 = 0,09 (phút)
Đổi: 0,09 phút = 5,4 giây
Đáp số: 5,4 giây :p
 
  • Like
Reactions: Thiên Phúc.

huyenhuyen5a12

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
829
929
146
17
Thái Bình
THCS Lê Danh Phương
Con ốc sên bò quãng đường 1,08 cm trong :
1,08 : 12 = 0,09 ( phút )
= 5,4 giây
Vậy con ốc sên đã bò quãng đường 1,08 cm trong 5,4 giây
 

Lê Quang Đông

Banned
Banned
Thành viên
10 Tháng mười 2018
771
1,039
161
Đồng Tháp
trường TRUNG HỌC CƠ SỞ THANH BÌNH
thời gian con ốc sên đó bò quãng đường 1,08cm là:
1,08 : 12 = 0,09 (phút0
Đổi: 0,09 phút = 5,4 giây
 
Top Bottom