H
hieuhanh2003
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Toán 5 nâng cao( số và chữ số )
Tìm các chữ số a, b, c :
1)
abc + acb = bca
2)
abcd + dcba = 11 330
3)
bbb : ab = a x b
Mình rất cản ơn các bạn về sự nhiệt tình giúp mình !
Các bạn giải chỉ cần 1 bài cũng được, cảm ơn
^_^
Tìm các chữ số a, b, c :
1)
abc + acb = bca
2)
abcd + dcba = 11 330
3)
bbb : ab = a x b
Mình rất cản ơn các bạn về sự nhiệt tình giúp mình !
Các bạn giải chỉ cần 1 bài cũng được, cảm ơn
^_^
Last edited by a moderator: