Toán Toán 5.Số học.

M

maiphuong1998

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

toàn l,ý ,hùng cùng thi chạy trên đoạn đường tư A đến B khi hùng về đích thì lý cách hùng 7m được mọt lúc lý về tới đích thì toàn cách lý 15m hỏi khi hùng về đích toàn cách hùng bao nhiêu m biết quảng đường tư A đên B dài 50m:-SS=(:))>-khó lắm đấy đừng có chủ quan nghe
 
T

th1104

bài nè mình tính ra phẩy không biết có được không mình tính ra 19.9m sai thì thôi nha
 
N

nuhoangcobac_mod_tructuyen

khi H về đến đích thì lý cách H 7 m.Sau một lúc thì lý về đến đích tức là lúc đó toàn cũng chạy được 7 m.Từ đó suy ra khi hùng về đến đích thì toàn cách hùng là 29m
 
Last edited by a moderator:
T

th1104

sai rồi bạn ơi vận tốc của 3 người giống nhau đâu
thế nên không nói như vậy được bạn xem lại nha đầu tiên phải tính tỉ số vận tốc đã
 
T

th1104

toàn l,ý ,hùng cùng thi chạy trên đoạn đường tư A đến B khi hùng về đích thì lý cách hùng 7m được mọt lúc lý về tới đích thì toàn cách lý 15m hỏi khi hùng về đích toàn cách hùng bao nhiêu m biết quảng đường tư A đên B dài 50m:-SS=(:))>-khó lắm đấy đừng có chủ quan nghe
dễ thôi mà bài nè các bạn đọc sẽ thấy ràng khi hùng chạy được 50m thì lí mới chạy được 50-7=43m
tính tỉ số quãng đường hùng và lí đã đi dược trong khoảng thời gian hùng đi 50 m là
50:43=50/43 ( quãng đường lí chạy)
trong cùng một thời gian vận tốc và quãng đường là hai dại lượng tỉ lệ thuận nên
V hùng = 50/43 V lí (1)
tiếp tục chứng minh tương tự ta có
V toàn = 7/10 V lí (2)
từ (1) và (2) ta có
V hùng = 500/301 V toàn
trong cùng một thời gian vận tốc và quãng đường là hai dại lượng tỉ lệ thuận nên
khi hùng về dích thì toàn chạy được số m là
50 : 500/301 = 30.1 m
vậy khi hùng về đích thì toàn cách hùng 50- 30.1 = 19.9 m
thế là xong
đúng ko vậy mọi người
 
V

vongnguyetque98

dễ thôi mà bài nè các bạn đọc sẽ thấy ràng khi hùng chạy được 50m thì lí mới chạy được 50-7=43m
tính tỉ số quãng đường hùng và lí đã đi dược trong khoảng thời gian hùng đi 50 m là
50:43=50/43 ( quãng đường lí chạy)
trong cùng một thời gian vận tốc và quãng đường là hai dại lượng tỉ lệ thuận nên
V hùng = 50/43 V lí (1)
tiếp tục chứng minh tương tự ta có
V toàn = 7/10 V lí (2)
từ (1) và (2) ta có
V hùng = 500/301 V toàn
trong cùng một thời gian vận tốc và quãng đường là hai dại lượng tỉ lệ thuận nên
khi hùng về dích thì toàn chạy được số m là
50 : 500/301 = 30.1 m
vậy khi hùng về đích thì toàn cách hùng 50- 30.1 = 19.9 m
thế là xong
đúng ko vậy mọi người
ở trên thì bảo là sợ sai ở dưới thì kêu là dễ:confused:
 
H

hoanghiep6498

đúng rồi anh ạ
mà em xin lỗi gọi anh chả lễ phép
mong anh tha thứ
P/S: anh ko phải xưng với vongnguyetque98 là tôi đâu
nó bằng tuổi em đấy anh ạ
 
L

ly5a2005

tính tỉ số quãng đường hùng và lí đã đi dược trong khoảng thời gian hùng đi 50 m là
50:43=50/43 ( quãng đường lí chạy)
trong cùng một thời gian vận tốc và quãng đường là hai dại lượng tỉ lệ thuận nên
V hùng = 50/43 V lí (1)
tiếp tục chứng minh tương tự ta có
V toàn = 7/10 V lí (2)
từ (1) và (2) ta có
V hùng = 500/301 V toàn
trong cùng một thời gian vận tốc và quãng đường là hai dại lượng tỉ lệ thuận nên
khi hùng về dích thì toàn chạy được số m là
50 : 500/301 = 30.1 m
vậy khi hùng về đích thì toàn cách hùng 50- 30.1 = 19.9 m
ko khó lắm đâu bài này mình học rồi trong toán nâng cao có
 
L

ly5a2005

tính tỉ số quãng đường hùng và lí đã đi dược trong khoảng thời gian hùng đi 50 m là
50:43=50/43 ( quãng đường lí chạy)
trong cùng một thời gian vận tốc và quãng đường là hai dại lượng tỉ lệ thuận nên
V hùng = 50/43 V lí (1)
tiếp tục chứng minh tương tự ta có
V toàn = 7/10 V lí (2)
từ (1) và (2) ta có
V hùng = 500/301 V toàn
trong cùng một thời gian vận tốc và quãng đường là hai dại lượng tỉ lệ thuận nên
khi hùng về dích thì toàn chạy được số m là
50 : 500/301 = 30.1 m
vậy khi hùng về đích thì toàn cách hùng 50- 30.1 = 19.9 m
bài này mình học rồi trong toán nâng cao đấy @};-:)>-
 
Top Bottom