Toán 5-Số học

T

tom_stone01

48km/h= 13.333333 m/s
Quãng đường tàu chạy được là S=13.333333*63=840m
=> độ dài đoàn tàu là 840-720=120m
 
T

teatrinh

độ dài đoàn tàu là 420m.không biết có đúng không (hay đây là câu đố vui nhỉ?)bạn mau đưa kết quả đi
 
D

dtt758

Thanks. Bài toán hay.
Chiều dài đoàn tàu = 48000m / 3600giây x 63giây - 720m = 120m.
 
P

phamhachau

mình tính ra 120
không bít mình đúng hay sai
nhưng dù sao,
thanks mình nha
ia4vx3k6297r9h0e0ol7.jpg
 
N

ngothientai_2000

đáp số là 120m
ko biết đúng hay sai
thanks mình nha
 
Last edited by a moderator:
T

tung5amkb

mot doan tau hoa chay vơi van toc 48 km/gio va vươt qua cai cau dai 720 m het 63 giay. Tính chieu dai doan tau :confused:
Trong 63 giây tàu đi được quãng đường bằng chiều dài cầu + chiều dài tàu.
63 giây = 7/400 giờ
48 km/giờ = 48000 m/giây
Chiều dài cầu + chiều dài tàu là:
48*7/400=840(m)
Chiều dài tàu là:
840-720=120(m):D
Nhớ thank nha.:D
 
N

namkaitou1412

48km/h=13.33333333m/s
Quãng đường đoàn tàu chạy là:
13.33333333*63=840m
Độ dài đoàn tàu là:
840-720=120m
Vậy độ dài đoàn tàu là 120m
Đúng 100% cảm ơn đi.
 
D

duonghongsonmeo

48km/h= 13.333333 m/s
Quãng đường tàu chạy được là S=13.333333*63=840m
=> độ dài đoàn tàu là 840-720=120m
tớ không biết có dúng không nữa
 
D

duyvabim

bài toán khó lớp 5 nè :D;
1. Có ba số tự nhiên khác nhau là A , B , C . Cho bít tổng các chữ số của A là B, tổng các chữ số của B là C, tổng ba số tự nhiên A,B,C là 69. tìm các số đó.​
 
V

vinh3517826

đáp số là 120m .Chính xác 100% ko sai đâu
thank nha! cảm ơn mấy bạn nhiều!
 
G

giapvinh

Trong 63 giây tàu đi được quãng đường bằng chiều dài cầu + chiều dài tàu.
63 giây = 7/400 giờ
48 km/giờ = 48000 m/giây
Chiều dài cầu + chiều dài tàu là:
48x7/400=840(m)
Chiều dài tàu là:
840-720=120(m)
nếu đúng thì bấm chữ'cảm ơn"nha
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom