S
songoku5c
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1 : Một người bán trứng , bán lần 1 là 1/4 trứng , lần 2 bán 2/5 số trứng còn lại thì còn 21 quả . lúc đầu và mỗi lần bán người đó bán bao nhiêu trứng ?
bài 2 : Học kì I , lớp 5a có 42,5% học sinh Giỏi . Học kì II lớp nhận thêm 2 bạn mới và cuối kì có thêm 4 bạn học sinh giỏi vì thế số học sinh Giỏi chiếm 50% số học sinh cả lớp . Tính số học sinh của cả lớp trong học kì I .
Bài 3 : Một bình chứa 1,2 kg nước ngọt . Tỉ lệ đường trong nước ngọt là 3% . Hỏi phải đổ thêm ? kg nước lọc để tỉ lệ đường trong nước là 2,5% ?
Bài 4 : Một hình thang có đáy lớn = 40cm , đáy bé = 3/5 đáy lớn . Biết S hình thang = 0,272 m2 . Tính đường cao của hình thang ấy ?
bài 2 : Học kì I , lớp 5a có 42,5% học sinh Giỏi . Học kì II lớp nhận thêm 2 bạn mới và cuối kì có thêm 4 bạn học sinh giỏi vì thế số học sinh Giỏi chiếm 50% số học sinh cả lớp . Tính số học sinh của cả lớp trong học kì I .
Bài 3 : Một bình chứa 1,2 kg nước ngọt . Tỉ lệ đường trong nước ngọt là 3% . Hỏi phải đổ thêm ? kg nước lọc để tỉ lệ đường trong nước là 2,5% ?
Bài 4 : Một hình thang có đáy lớn = 40cm , đáy bé = 3/5 đáy lớn . Biết S hình thang = 0,272 m2 . Tính đường cao của hình thang ấy ?
Last edited by a moderator: