T
thien7202
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm x biết :
$\frac{2}{3}$ : $\frac{x}{5}$ + $\frac{5}{7}$ = $\frac{2}{7}$ : $\frac{3}{5}$ + $\frac{10}{9}$
A) x = $\frac{225}{42}$
B) x = $\frac{11}{42}$
C) x = $\frac{45}{42}$
D) x = $\frac{42}{11}$
Giải hộ nhé
Chú ý cách đặt tiêu đề:[Môn+lớp]+tiêu đề
Đã sửa
Chú ý dùng latex và tránh dùng quá nhiều icon
$\frac{2}{3}$ : $\frac{x}{5}$ + $\frac{5}{7}$ = $\frac{2}{7}$ : $\frac{3}{5}$ + $\frac{10}{9}$
A) x = $\frac{225}{42}$
B) x = $\frac{11}{42}$
C) x = $\frac{45}{42}$
D) x = $\frac{42}{11}$
Giải hộ nhé
Chú ý cách đặt tiêu đề:[Môn+lớp]+tiêu đề
Đã sửa
Chú ý dùng latex và tránh dùng quá nhiều icon
Last edited by a moderator: