[ toán 5 ] ôn tập thi học kì 1

B

biobaby

KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG HỌC KÌ I
MÔN TOÁN LỚP 5 - NĂM HỌC 2012 -2013

Bài 1 : (1,5 điểm )
a/ Đọc và viết số thập phân sau :
- 900, 320
- Tám trăm năm mươi mét, sáu mươi lăm phần nghìn mét .
b/ Viết số thích hợp vào chỗ chấm :

12 m 8cm = …………… .. m 5635 m2 = …………. .ha
12,52 tấn = ……..tấn …….....kg 1 giờ rưỡi = ............... phút

Bài 2 : ( 2 điểm )
a/ Chữ số 6 trong số 40,961 có giá trị là :
A. 6 B. 600 C. D.
b/ 8 viết dưới dạng số thập phân là :
A. 0,85 B. 8,5 C. 8,05 D. 8,005
c/ x là số tự nhiên lớn nhất sao cho x < 9,2
A. 9,1 B. 8 C. 9 D. 10
d/ 70% của 1,2 kg là :
A. 84 g B. 480 g C. 0,84 g D. 840 g

Bài 3 : ( 3 điểm )
a/ Đặt tính rồi tính :
375,25 + 95,3
513,2 - 16 2,63
16,63 x 6,3
216, 72 : 42
b/ Tìm x:
25 : X = 16 : 10

Bài 4 ( 2,5 điểm )
Một mảnh vườn hình chữ nhật có chiều rộng bằng chiều dài . Biết chiều dài là 64 m.
a/ Tính chu vi và diện tích mảnh vườn .
b/ Diện tích mảnh vườn này bằng 64% diện tích thửa ruộng hình vuông kề bên . Hỏi diện tích thửa ruộng hình vuông kề bên là bao nhiêu ?

Bài 5 : Tính nhanh ( 1 điểm )
0,36 x 630 + 0,6 x 36 x 6 + 3,6


đăng bài đúng box nha bạn!
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom