K
khanhly5c
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 :cho tam giác abc ; d là điểm giữa bc , g là điểm giữa ac . Bg cắt ad tại e . Chứng tỏ rằng : Ae = ed * 2 .
Bài 2 : Cho tam giác abc ; m là điểm chính giữa ab . Trên ac , an = 1/2 nc ; bn cắt cm tại k . Hãy tính diện tích hính akc , biết kab = 42 dm2
Chú ý tiêu đề = [Môn + lớp] + tiêu đề
Bài 2 : Cho tam giác abc ; m là điểm chính giữa ab . Trên ac , an = 1/2 nc ; bn cắt cm tại k . Hãy tính diện tích hính akc , biết kab = 42 dm2
Chú ý tiêu đề = [Môn + lớp] + tiêu đề
Last edited by a moderator: