[Toán 5]+[Nâng cao]

P

pandabearcute

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

4*.3 xe chở hàng, mỗi xe chở 50km thì tổng chi phí vận chuyển là 1 200 000 đồng. Hỏi 5 xe như thế, mỗi xe đi 100km thì phải trả tiền vận chuye73n hết bao nhiêu tiền?

5*.Mỗi ca có 24 công nhân, mỗi công nhân đứng 2 máy thì dệt hết 720m vải. Nếu mỗi ca chỉ có 12 công nhân mà cần phải dệt 1440m vải thì mỗi công nhân phải đứng bao nhiêu máy
 
T

thieukhang61

4*.3 xe chở hàng, mỗi xe chở 50km thì tổng chi phí vận chuyển là 1 200 000 đồng. Hỏi 5 xe như thế, mỗi xe đi 100km thì phải trả tiền vận chuyến hết bao nhiêu tiền?
Giải:
3 xe chở hàng, mỗi xe chở 50km thì tổng chi phí vận chuyển là 1 200 000 đồng
\Rightarrow3 xe chở hàng, mỗi xe chở 100km thì tổng chi phí vận chuyển là 2 400 000 đồng
\Rightarrow1 xe chở hàng, mỗi xe chở 100km thì tổng chi phí vận chuyển là 800000 đồng
Vậy 5 xe chở hàng, mỗi xe chở 100km thì tổng chi phí vận chuyển là 4000 000 đồng
 
T

tuananh1203

3 xe chở hàng, mỗi xe chở 50km thì tổng chi phí vận chuyển là 1 200 000 đồng
3 xe chở hàng, mỗi xe chở 100km thì tổng chi phí vận chuyển là
1 200 000 x 2 = 2 400 000 đồng
1 xe chở hàng, mỗi xe chở 100km thì tổng chi phí vận chuyển là
2 400 000 : 3 = 800 000 đồng
5 xe chở hàng, mỗi xe chở 100km thì tổng chi phí vận chuyển là
800 000 x 5 = 4000 000 đồng
Đs: 400 000 đồng
 
Top Bottom