1. Tìm số A biết rằng 3 lần số A thì lớn hơn \frac{1}{4} của nó là 147,07.
P pandabearcute 24 Tháng mười một 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. Tìm số A biết rằng 3 lần số A thì lớn hơn [TEX]\frac{1}{4}[/TEX] của nó là 147,07.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. Tìm số A biết rằng 3 lần số A thì lớn hơn [TEX]\frac{1}{4}[/TEX] của nó là 147,07.
Z zzzzvvvzzzz2 24 Tháng mười một 2013 #2 Mình giải giúp ban nè Phân số chỉ 147,07 là: 3 - \frac{1}{4} = \frac{11}{4} Số A là: 147,07 : \frac{11}{4} =.... ( Bạn tự tính) >- >- >- >- >- >- >- >- >- >- > Last edited by a moderator: 24 Tháng mười một 2013
Mình giải giúp ban nè Phân số chỉ 147,07 là: 3 - \frac{1}{4} = \frac{11}{4} Số A là: 147,07 : \frac{11}{4} =.... ( Bạn tự tính) >- >- >- >- >- >- >- >- >- >- >
K khaiproqn81 25 Tháng mười một 2013 #3 Ta có $3A-\frac{1}{4}A=147.07$ $=>2\frac{3}{4}A=147,07$ $=>A=147,07:2\frac{3}{4}$ $=>A=53,48$ Nhớ thank nha
Ta có $3A-\frac{1}{4}A=147.07$ $=>2\frac{3}{4}A=147,07$ $=>A=147,07:2\frac{3}{4}$ $=>A=53,48$ Nhớ thank nha
L lamvuthienki 8 Tháng mười hai 2013 #4 ta có 3A - 1/4 A = 147.07 => A x (3 - 1/4) = 147.07 => A = 147.07 : (3 - 1/4) => A = 147.07 : (12 - 1 ) /4 => A = (147 .07 X 4 ) : 11 => A = 588.28 : 11 = 53.48
ta có 3A - 1/4 A = 147.07 => A x (3 - 1/4) = 147.07 => A = 147.07 : (3 - 1/4) => A = 147.07 : (12 - 1 ) /4 => A = (147 .07 X 4 ) : 11 => A = 588.28 : 11 = 53.48
S sakura_2012 8 Tháng mười hai 2013 #5 ta có 3A - 1/4 A = 147.07 => A x (3 - 1/4) = 147.07 => A = 147.07 : (3 - 1/4) => A = 147.07 : (12 - 1 ) /4 => A = (147 .07 X 4 ) : 11 => A = 588.28 : 11 = 53.48
ta có 3A - 1/4 A = 147.07 => A x (3 - 1/4) = 147.07 => A = 147.07 : (3 - 1/4) => A = 147.07 : (12 - 1 ) /4 => A = (147 .07 X 4 ) : 11 => A = 588.28 : 11 = 53.48