[toán 5] khó

C

cara2012

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Lớp có 57,5 % nữ. Nam ít hơn nữ 6 bạn. Lớp có …………. h/s .





[FONT=&quot]Trường có 72,5 % h/s G; 20 % K; còn 45 em TB. Trường có số h/s G là[/FONT]

[FONT=&quot][/FONT]


Hình tròn có r tăng 20 % thì P tăng ………. % .

Chuyển dấu phẩy STP A sang phải 1 hàng thì số đó tăng 38,88 đ/v. A =

P/S:Nhớ giải có lơì giải


 
H

hoangtrongminhduc

lớp có 40hs gọi số hs của lớp là x
ta có 57,%x-(100%-57,5%)x=6<=>x=40hs
trường có 600 hs gọi x là số hs của trường
45=(100%-72,5%-20%)x<=>x=600hs
.................................
 
Last edited by a moderator:
H

hoangtrongminhduc

ta có P1=r.pi
p2(sau khi tăng%)=(r+20%r)pi=120%r.pi
=>P2=120% P1=> tăng 20%
gọi x là số cần tìm
ta có x+38,88=10x<=>x=4,32
 
Top Bottom