Q
quyentri3
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giúp em các anh chị ơi
1. cho tam giác ABC có diện tích 150 cm2. Trên đáy BC lấy hai điểm M và N sao cho BM=MN=NC
từ M kẻ đường thẳng song song với AC, từ N kẻ đường thẳng song song với AB, chúng cắt nhau tại I, Nối IA, IB, IC. Hãy tính diện tích tam giác IAC, IAB, IBC?
2.Tìm y biết:
(5/11x16+5/16x21+5/21x26+...+5/61x66)*y=1/3
3.tìm chữ số tận cùng của biểu thức sau:
13x23x33x43x53x63x73x83x93-5x15x25x35x45x55
Xin giúp em với các anh chị.
1. cho tam giác ABC có diện tích 150 cm2. Trên đáy BC lấy hai điểm M và N sao cho BM=MN=NC
từ M kẻ đường thẳng song song với AC, từ N kẻ đường thẳng song song với AB, chúng cắt nhau tại I, Nối IA, IB, IC. Hãy tính diện tích tam giác IAC, IAB, IBC?
2.Tìm y biết:
(5/11x16+5/16x21+5/21x26+...+5/61x66)*y=1/3
3.tìm chữ số tận cùng của biểu thức sau:
13x23x33x43x53x63x73x83x93-5x15x25x35x45x55
Xin giúp em với các anh chị.
Last edited by a moderator: