toán 5 đây

T

tanngoclai

195 - X . 4 - ( 28 + X .5) = 59
195 - X . 4 - 28 - X . 5 = 59
( 195 - 28 ) - ( X . 4 + X . 5 ) = 59
167 - X . ( 4 + 5 ) = 59
167 - X . 9 = 59
X . 9 = 167 - 59
X . 9 = 108
X = 108 : 9
X = 12
đúng chưa hả
 
Y

yuuli

195 - X . 4 - ( 28 + X .5) = 59
195 - X . 4 - 28 - X . 5 = 59
( 195 - 28 ) - ( X . 4 + X . 5 ) = 59
167 - X . ( 4 + 5 ) = 59
167 - X . 9 = 59
X . 9 = 167 - 59
X . 9 = 108
X = 108 : 9
X = 12
đúng chưa hả
Đúng rồi đó ! Cảm ơn nhé! Chúc bạn tanngoclai luôn vui ve trong cuộc sống :D:D:D@};-@};-@};-:khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (4)::khi (4)::khi (4)::khi (196)::khi (196)::khi (196):​
 
Top Bottom