toán 5 đại

C

cara2012

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình vuông như hình vẽ. Em hãy thay các chữ bởi các số thích hợp sao cho tổng các số ở các ô thuộc hàng ngang, cột dọc, đường chéo đều bằng nhau.

034.jpg



 
H

huuthuyenrop2

Theo tính toán thì ta sẽ dễ dàng có:
a=5
b=8
g=0
d=34
c=1
tổng các số ở các ô thuộc hàng ngang, cột dọc, đường chéo bằng 48
Nếu bạn tính không được thì pm vào trang nhà cho mình nha
 
Top Bottom