tìm 2 số biết tổng gấp 4 lần hiệu và =1/75 tích của chúng giúp với mik cần gấp
Akino Yume Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng mười một 2017 699 874 146 Thái Bình 23 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm 2 số biết tổng gấp 4 lần hiệu và =1/75 tích của chúng giúp với mik cần gấp
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm 2 số biết tổng gấp 4 lần hiệu và =1/75 tích của chúng giúp với mik cần gấp
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 23 Tháng mười một 2018 #2 gọi 2 só là a;b nhé a+b=4(a-b) -> a+b=4a-4b -> a+5b=4a -> 5b=3a -> a=5b/3 Lại có típ a+b= ab/75 -> 5/3.b+b=5/3.b.b /75 -> 8/3.b= 1/45.b.b -> 8/3=1/45.b -> b=120 ->a=... Reactions: shorlochomevn@gmail.com
gọi 2 só là a;b nhé a+b=4(a-b) -> a+b=4a-4b -> a+5b=4a -> 5b=3a -> a=5b/3 Lại có típ a+b= ab/75 -> 5/3.b+b=5/3.b.b /75 -> 8/3.b= 1/45.b.b -> 8/3=1/45.b -> b=120 ->a=...
nguyendangkhoa1370 Học sinh Thành viên 4 Tháng chín 2018 146 88 36 16 Hà Nội Tiểu học Lomonoxop Mỹ Đình 23 Tháng mười một 2018 #3 phuonganh31108 said: tìm 2 số biết tổng gấp 4 lần hiệu và =1/75 tích của chúng giúp với mik cần gấp Bấm để xem đầy đủ nội dung ... gọi 2 só là a;b nhé a+b=4(a-b) -a+b=4a-4b -a+5b=4a - 5b=3a -a=5b/3 Lại có tíếp a+b= ab/75 - 5/3.b+b=5/3.b.b /75 - 8/3.b= 1/45.b.b - 8/3=1/45.b - b=120 ->a=......
phuonganh31108 said: tìm 2 số biết tổng gấp 4 lần hiệu và =1/75 tích của chúng giúp với mik cần gấp Bấm để xem đầy đủ nội dung ... gọi 2 só là a;b nhé a+b=4(a-b) -a+b=4a-4b -a+5b=4a - 5b=3a -a=5b/3 Lại có tíếp a+b= ab/75 - 5/3.b+b=5/3.b.b /75 - 8/3.b= 1/45.b.b - 8/3=1/45.b - b=120 ->a=......
Dương Nhạt Nhẽo Học sinh tiêu biểu Thành viên 7 Tháng tám 2018 2,945 7,443 621 18 Lào Cai Trường THPT số 1 Lào Cai 23 Tháng mười một 2018 #4 nguyendangkhoa1370 said: gọi 2 só là a;b nhé a+b=4(a-b) -a+b=4a-4b -a+5b=4a - 5b=3a -a=5b/3 Lại có tíếp a+b= ab/75 - 5/3.b+b=5/3.b.b /75 - 8/3.b= 1/45.b.b - 8/3=1/45.b - b=120 ->a=...... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này có bạn giải rùi
nguyendangkhoa1370 said: gọi 2 só là a;b nhé a+b=4(a-b) -a+b=4a-4b -a+5b=4a - 5b=3a -a=5b/3 Lại có tíếp a+b= ab/75 - 5/3.b+b=5/3.b.b /75 - 8/3.b= 1/45.b.b - 8/3=1/45.b - b=120 ->a=...... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này có bạn giải rùi