Toán [Toán 5] Bài tập Toán

T

trung20025d

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.2 stp có hiệu =9,12.nếu chuyển dấu phẩy của số bé sang phải một hàng rồi cộng với số lớn=61,04.tìm 2 số.
@minhtuyb: Chú ý cách đặt tên tiêu đề. Lần sau mình sẽ xóa không báo trước những topic sai tiêu đề của bạn
 
Last edited by a moderator:
N

nguyenbahiep1

1.2 stp có hiệu =9,12.nếu chuyển dấu phẩy của số bé sang phải một hàng rồi cộng với số lớn=61,04.tìm 2 số.


[laTEX] \begin{cases} x - y = 9,12 \\ x + y.10 = 61,04 \end{cases} \\ \\ x = 13,84 \\ \\ y = 4,72[/laTEX]

đáp án:

Số lớn : 13,84

số bé : 4,72
 
Top Bottom