Toán tiểu học [toán 5] bài tập chuyển động

Akino Yume

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng mười một 2017
699
874
146
Thái Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 người đi bộ từ làng lên tỉnh cách 22km . lúc đầu người đó đi với vận tốc 4km/ giờ . đến 8 giờ tối vì mệt nên vận tốc giảm 10%. hỏi người đó khởi hành lúc mấy giờ , biết anh ta đến tỉnh lúc nửa đêm
@shorlochomevn@gmail.com
 

shorlochomevn@gmail.com

Học sinh tiến bộ
Thành viên
15 Tháng chín 2018
847
2,251
256
Bắc Ninh
trường THCS Song Liễu
1 người đi bộ từ làng lên tỉnh cách 22km . lúc đầu người đó đi với vận tốc 4km/ giờ . đến 8 giờ tối vì mệt nên vận tốc giảm 10%. hỏi người đó khởi hành lúc mấy giờ , biết anh ta đến tỉnh lúc nửa đêm
@shorlochomevn@gmail.com
rồi xong, nếu có thật chắc người này có vấn đề, cần đi khám ngay lập tức...bài toán gì mà ko hợp logic....
tức người đó đến tỉnh lúc 12h (xong chắc gặp ma quá...)
từ 8h đến 12h vận tốc của người đó là: 4. 90%=3,6km
=> quãng đường người đó đi từ 8h đến 12h là:
3,6.4=14,4km
=> cách làng: 22-14,4=7,6
=> thời gian lúc đầu đến 8h tối là:
7,6: 4=1,9
=> người đó xuất phát lúc 8h-1,9h=6,1h
 
  • Like
Reactions: Vũ Lan Anh

Akino Yume

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng mười một 2017
699
874
146
Thái Bình
rồi xong, nếu có thật chắc người này có vấn đề, cần đi khám ngay lập tức...bài toán gì mà ko hợp logic....
tức người đó đến tỉnh lúc 12h (xong chắc gặp ma quá...)
từ 8h đến 12h vận tốc của người đó là: 4. 90%=3,6km
=> quãng đường người đó đi từ 8h đến 12h là:
3,6.4=14,4km
=> cách làng: 22-14,4=7,6
=> thời gian lúc đầu đến 8h tối là:
7,6: 4=1,9
=> người đó xuất phát lúc 8h-1,9h=6,1h
à đây là đề trường đại học hà nội xuất bản đó ạ
 
Top Bottom