Toán tiểu học [toán 5] bài tập chuyển động

Akino Yume

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng mười một 2017
699
874
146
Thái Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hóc môn cách tây ninh 80km . lúc 7 giờ 40 phút 1 chiếc ô tô đi với vận tốc 48km/giờ chạy từ Hóc môn về tây ninh . đồng thời 1 xe đạp vận tốc 12km/giờ từ tây ninh về hóc môn . hỏi 2 xe gặp nhau lúc ? giờ . chỗ gặp cách tây ninh bao xa
giải chi tiết ra cho e với ạ

@shorlochomevn@gmail.com giúp e với ! e cần gấp , cảm ơn anh
 
Last edited by a moderator:

Sweetdream2202

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
24 Tháng mười 2018
1,616
1,346
216
24
TP Hồ Chí Minh
Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh
quãng đường người 1 đi được là 48t, người 2 đi được là 12t. tổng quãng đg họ đã đi là quãng đường Hóc Môn - Tây Ninh suy ra 48t+12t=80=>t=4/3 giờ hay 1 giờ 20 phút. do đó họ gặp nhau lúc 9h và cách tây ninh 12.4/3=16km
 

dangtiendung1201

Cựu Mod Toán
Thành viên
24 Tháng mười hai 2018
1,272
1,359
191
20
Thái Bình
THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình
image.jpeg
Hóc môn cách tây ninh 80km . lúc 7 giờ 40 phút 1 chiếc ô tô đi với vận tốc 48km/giờ chạy từ Hóc môn về tây ninh . đồng thời 1 xe đạp vận tốc 12km/giờ từ tây ninh về hóc môn . hỏi 2 xe gặp nhau lúc ? giờ . chỗ gặp cách tây ninh bao xa
giải chi tiết ra cho e với ạ
 
Last edited:
Top Bottom