toan 5 1

C

chienhopnguyen

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

10) Cúc đi xe đạp khởi hành từ nhà lúc 6 giờ và đến huyện lúc 8 giờ 30 phút. Cúc ở lại huyện trong 1 giờ 15 phút để lo công việc rồi trở về nhà. Lúc về ngược gió nên vận tốc lúc về chỉ bằng vận tốc lúc đi. Hỏi Cúc về nhà lúc mấy giờ?
11) Một người phải đi một quãng đường từ A đến B dài 63km. Lúc đầu người đó đi bộ với vận tốc 5km/giờ. Sau đó người đó đi xe đạp với vận tốc 12km/giờ. Tính thời gian đi xe đạp và đi bộ biết rằng người đó khỏi hành từ A lúc 5 giờ và đến B lúc 12 giờ.
 
C

chienhopnguyen

nữa nè!

Bài 3:
Một độicông nhân phảiđào 42 mét vuông đất trong 3 ngày. Ngày
1đào được 1\3 số đất, ngày2 đào thêm 4\7 số đất cònlại. Tínhsố đất đội
phảiđào trong ngàythứ 3?
Bài 4:
Tiìmphân số có mẫubằng9, biết rằngkhi lấytử trừ 14 và nhân mẫu
với2 thì giá trịkhông thayđổi.
Bài 5:
Cuối năm học, lớp 6a coó 1\4 số học inhđaạt loại giỏi, 1\3 số học sin
đạt loạikhá, còn lại là số học sinhđạt trung bình. Hỏisố học sinh một loại là
bao nhiêu biết rằngsố học sinh trung bìnhsố học sinh khá là 4 em.
Bài6: Một lớp có 39 học sinh. Số học sinh nữ là 20 em. Hỏisố học sinh nam
bằngbao nhiêu số học sinh nữ?
Bài 7:
Ba thùngsữa chứa 45 lít. Số lít thùng một bằng2\3 số lít thùng hai.
Tỉsố sữa giữa số lít thùngba và thùng hai là 5\6. Hỏi mỗithùngcó bao
nhiêu lít?
Bài 8:
Tìmphân số tối giản lớnnhất để khi chia các phân số 78
; 195
; 273
;
595 476 680 ra
 
C

chienhopnguyen

Cho A=1/11 + 1/12 + 1/13 + 1/14 +....+ 1/20.
Hãy so sánh A và 1/2?
giải hộ nhé!
 
C

chienhopnguyen

đây nữa!
Đề:
1/ (-5)^x = 0,02
2/ (6/7)^x= (216/343)^111
Lưu ý : Giải = phương pháp nào cũng dc nhưng giản giải đơn giản tí vì em còn học lớp 6
 
C

chienhopnguyen

Bài kiểm tra môn toán lớp 6: Thứ tự thực hiện các phép tính

1,
Thực hiện phép tính được kết quả là:
Chọn câu trả lời đúng:
A. 84
B. 81
C. 77
D. 78

2,
Chọn đáp án đúng nhất.
Số tự nhiên x biết: là:
Chọn câu trả lời đúng:
A. Đáp án khác
B. -3
C. {-3; 3}
D. 3

3,
Tổng 6842+ 2000 chia hết cho:
Chọn câu trả lời đúng:
A. Chia hết cho 2
B. Không chia hết cho 2
C. Cả ba đáp án A, B, C đều sai.
D. Chia cho 2 dư 1

4,
Thực hiện phép tính được kết quả là:
Chọn câu trả lời đúng:
A. 12
B. 14
C. 15
D. 13

5,
Tìm số tự nhiên x biết: 100.(x - 1) + 230 = 5130.

Đáp án nào sau đây là đúng nhất:
Chọn câu trả lời đúng:
A. 50
B. 40
C. 32
D. 60

6,
Hai ô tô cùng khởi hành một lúc từ A và B cách nhau 520 km, đi ngược chiều nhau và gạp nhau sau 4 giờ. Tính vận tốc của mỗi ô tô nếu vận tốc của xe này hơn vận tốc của xe kia là 8km/h.
Chọn câu trả lời đúng:
A. 70km/h; 78km/h
B. 60km/h; 68km/h
C. 61km/h; 69km/h
D. Đáp án khác

7,
Chọn đáp án đúng: Giá trị x thỏa mãn: là:
Chọn câu trả lời đúng:
A. 1145
B. 1045
C. 1146
D. 1245

8,
Chọn đáp án đúng: Số tự nhiên x thỏa mãn: là:
Chọn câu trả lời đúng:
A. 14
B. 17
C. 15
D. 16

9,
Số tự nhiên x thỏa mãn: 5(x + 35) = 515 là:
Chọn câu trả lời đúng:
A. 78
B. 69
C. 58
D. 68

10,
Tính: , được kết quả là:
Chọn câu trả lời đúng:
A. 2007
B. 2005
C. 2000
D. 2006
Nhãn: Bài Kiểm Tra Môn Toán Lớp 6
 
C

chienhopnguyen

mong các bạn làm hộ cái nhé!
sssssssssssssssssssssssssss
ssssssssssssssssssssssssssss
sssssssssssssssssssssssssssss
thanks 10 lần!
 
C

chienhopnguyen

nhanh hộ cái nhé!
cần ngấp!
bạn nào giải được thanks 20 muoi lần luôn!
cố lên!
 
Top Bottom