toán 4

K

kimphuong43kd

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 Một Sở Giáo dục - Đào tạo nhận đc 468 thùng hàng, mỗi thùng có 40 bộ đồ dùng học toán. Người ta chia đều số bộ đồ dùng đó cho 156 trường. Hỏi mỗi trường nhận đc bao nhiêu bộ đồ dùng học toán ?
các anh chị nhớ giải giúp em nhé
nếu giải giúp em thì giải bằng phép tính có lời giải nha
em cảm ơn nhiều lắm
:confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused:
 
N

niemkieuloveahbu

Số bộ đồ dùng học toán là:
[TEX]468.40=18720[/TEX](bộ)
Số bộ đồ dùng mà mỗi trường nhận được là:
[TEX]18720:156=120[/TEX](bộ)
Đ/S: 120 bộ
 
C

chaobannhe

Có tất cả số bộ đồ dùng học toán là :
468 x 40 = 18720 ( bộ )
Mỗi trường nhận được số bộ đồ dùng học toán là :
18720 : 156 = 120 ( bộ )
Đ/s : 120 bộ
 
Top Bottom