toán 4

K

kimphuong43kd

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Người ta chia đều 18kg muối vào 240 gói. Hỏi mỗi gói có bao nhiêu gam muối ?
2. Một sân bóng đá hình chữ nhật có diện tích 7140 m[TEX]2[/TEX], chiều dài 105m
a. Tìm chiều rộng của sân bóng đá ;
b. Tính chu vi của sân bóng đá
giúp em nhé
em xin cảm ơn nhiều
:confused::confused::confused::confused::confused:
 
T

thuydayhaha

số gam muối trong mỗi gói là: 18:240=0,07g
a) chiều rộng sân bóng: 7140: 105=68m
b) chu vi sân bóng: (105+68)2=346m
 
C

chaobannhe

1.
Đổi 18kg=18000g
Mỗi gói có số gam muối là:
[18000:240=75( gam )
Đ/s : 75 gam
2.
a)
Chiều rộng sân bóng là :
7140 : 105 = 68 ( m )
b)
Chu vi sân bóng là :
( 105 + 68 ) x 2 = 346 ( m )
Đ/s : 346 m
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom