toán 4

K

kimphuong43kd

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 Một mảnh đất hình chữ nhật có tổng độ dài hai cạnh liên tiếp bằng 307m, chiều dài hơn chiều rộng là 97m
a. Tính chu vi mảnh đất đó
b Tính diện tích mảnh đất đó
các anh chị nhớ giải giúp em nghe. nếu mà giải giúp em thì giải bằng số học có lời giải rõ ràng và phép tính . các anh chị nhớ giải giúp em xin cảm ơn :):):):):)
 
M

mr_cross_fire

Chiều dài HCN đó là:

[TEX]\frac{307+97}{2}=202(m)[/TEX]

Chiều rộng HCN là:

[TEX]202-97=105(m)[/TEX]

a,Chu vi HCN là:

[TEX](202+105)x2=614(m)[/TEX]

b, Diện tích HCN là :

[TEX]202x105=21210(m^2)[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
C

chaobannhe

a)
Chiều dài HCN là : (307 + 97 ) : 2 = 202 ( m )
Chiều rộng HCN là : 307 - 202 = 105 ( m )
Chu vi HCN là : 307 x 2 = 614 ( m )
b)
Diện tích HCN là : 105 x 202 = 21210 ( m )
Đ/s: a)614 m
b)21210 m
 
Top Bottom