toán 4

K

kimphuong43kd

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 Có hai bạn học sinh, mỗi bạn mua 3 quyển vở cùng loại và tất cả phải trả 7200 đồng. tính giá tiền mỗi quyển vở
các anh chị nhớ giải giúp em nghe nếu mà giải giúp em thì giải bằng số học có lời giải và phép tính . các anh chị nhớ giải giúp em nghe em xin cảm ơn trước
Còn nếu có tóm tát bằng lời thì các anh chị tóm tắt giúp em luôn

các anh chị nhớ giải giúp em nghe vì mai em nộp rồi mong anh chị đọc qua bài này thì làm liền giúp em nhé ;););););)
 
Last edited by a moderator:
M

mr_cross_fire

Tổng cộng có số quyển vở là: 3x2=6 quyển

Vì vở cùng loại nên mỗi quyển có giá trị bằng nhau.

Mỗi quyển có số tiền là: 7200:6=1200 đ
 
C

chaobannhe

Tóm tắt :
2 bạn mua 3 quyển : 7200 đồng
1 quyển vở : ? đồng

2 bạn cùng mua 3 quyển vở vậy có số vở là : 3 x 2 = 6 (quyển)
Giá tiền 1 quyển vở là :
7200 : 6 = 1200 (đồng)
Đ/s : 1200 đồng
 
T

taitutungtien

tóm tắt
2 bạn mua 3 quyển vở :giá7200đ
1quyển vở : ?đồng

giải
-Tổng số vở 2 bạn đã mua là:
2x3=6(quyển)
-giá tiền mỗi quyển vở là:
7200:6=1200(đồng)
Đ/s:1200đ
 
Top Bottom