toán 4

K

kimphuong43kd

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 Một chuyến xe lửa có 3 toa mỗi toa chở 14580kg hàng và có 6 toa xe khác, mỗi toa chở 13275kg hàng. Hỏi trung bình mỗi toa xe chở bao nhiêu kg hàng ?
các anh chị nhớ giải giúp em nghe nếu mà giải giúp em thì giải bằng số học có lời giải và phép tính . các anh chị nhớ giải giúp em nghe em xin cảm ơn trước
các anh chị nhớ giải giúp em nghe vì mai em nộp rồi mong anh chị đọc qua bài này thì làm liền giúp em nhé ;););););)
 
Last edited by a moderator:
M

mr_cross_fire

6 toa khác trở được:

6x13275=79650 kg

Tổng cộng có:

3+6=9 toa

Trung bình:

(14580+79650):9=10470 kg
 
Last edited by a moderator:
P

pety_ngu

1 Một chuyến xe lửa có 3 toa mỗi toa chở 14580kg hàng và có 6 toa xe khác, mỗi toa chở 13275kg hàng. Hỏi trung bình mỗi toa xe chở bao nhiêu kg hàng ?

ba toa chở số kg hàng là
14580 *3 =43740kg
6 toa khác chở số kg hàng là
13275 * 6 =79650 kg
số toa có là
3+6= 9 toa
số kg hàng có là
43740 +79650 =123390 kg
trung bình mỗi toa chở số kg hàng là
123390 * 9 = 13710 kg
 
C

chaobannhe

6 toa khác trở được:

6x13275=79650 kg

Tổng cộng có:

3+6=9 toa

Trung bình:

(14580+79650):9=10470 kg
bài này làm sai rồi chưa tính 3 toa :)) , bài của mình nè :

3 toa chở được số kg hàng là :
14580 x 3 = 43740 (kg)
6 toa chở được số kg hàng là :
13275 x 6 = 79650 (kg)
Tổng cộng có số toa là :
3+6=9 (toa)
Trung bình mỗi toa chở số kg hàng là :
(43740 +79650) : 9 = 13710 (kg)
Đ/s : 13710 kg
 
Top Bottom