toán 4

K

kimphuong43kd

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Nhà trường dự định lắp bóng điện cho 32 phòng học, mỗi phòng 8 bóng. Nếu mỗi điện giá 3500 đồng thì nhà trường phải trả bao nhiêu tiền để mua đủ số bóng điện lắp cho các phòng học ? :-SS:-SS:-SS:-SS:-SS
các anh chị nhớ giải giúp em nghe nếu mà giải giúp em thì giải bằng số học có lời giải và phép tính . các anh chị nhớ giải giúp em nghe em xin cảm ơn trước
 
N

niemkieuloveahbu

1. Nhà trường dự định lắp bóng điện cho 32 phòng học, mỗi phòng 8 bóng. Nếu mỗi điện giá 3500 đồng thì nhà trường phải trả bao nhiêu tiền để mua đủ số bóng điện lắp cho các phòng học ?
các anh chị nhớ giải giúp em nghe nếu mà giải giúp em thì giải bằng số học có lời giải và phép tính . các anh chị nhớ giải giúp em nghe em xin cảm ơn trước

Số bóng mắc cho một phòng là:
[TEX]32.8=256[/TEX](bóng)
Số tiền nhà trường phải trả để mua đủ số bóng điện lắp cho các phòng học là:
[TEX]256.3500=896000[/TEX](đồng)
Đ/S: 896000(đồng)
 
C

chaobannhe

Mỗi phòng phải trả số tiền là :
8 x 3500 = 28000 ( đồng )
32 phòng học có số bóng đèn là :
32 x 8 = 256 ( bóng )
Nhà trường phải trả số tiền để mua đủ số bóng điện lắp cho các phòng học là :
256 x 28000 = 7168000 ( đồng )
Đ/s : 7168000 đồng
bài của niemkieuloveahbusai rồi
 
Last edited by a moderator:
V

vipsuperman9209

Số bóng phải mua cho tất cả phòng học là:
8.32=256(bóng điện)
Số tiền nhà trường phải trả để mua số bóng điện đó là :
3500.256=896000(đồng)
Đáp số :896000 đồng
 
Top Bottom