toán 4

B

bexiu_girl2002

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

khi nhân 342 với số có ba chữ số , bạn hoa đã làm đúng , nhưng một số chữ số trong bài làm bị mơ
em hãy giúp bạn hoa khôi phục lạ những chữ số và viết vào chỗ trống thích hợp
342
*
21?
______
2052
342
?84
______
?3872
 
H

hoang_yen_nhi

khi nhân 342 với số có ba chữ số , bạn hoa đã làm đúng , nhưng một số chữ số trong bài làm bị mơ
em hãy giúp bạn hoa khôi phục lạ những chữ số và viết vào chỗ trống thích hợp
342
*
21?
______
2052
342
?84
______
?3872


số thứ nhất là 2052:342=6
số thứ 2 là 342. 2= 684
số thứ 3 là 342. 21 = 73872
 
Top Bottom