Toán tiểu học [toán 4] tổng hiệu

0981514097

Học sinh mới
Thành viên
6 Tháng chín 2018
9
0
1
17
Hà Nam
thcs an lão
hiệu 2 số là:25.2+1=51
số bé là:(999-51):2=474
số lớn là:999-474=525
 

huyenhuyen5a12

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
829
929
146
17
Thái Bình
THCS Lê Danh Phương
Hiệu của hai số đó là :
25 x 2 + 1 = 51
Số lớn là :
( 999 + 51 ) : 2 = 525
Số bé là :
999 - 525 = 474
Đáp số :
Số lớn :525
Số bé : 474
 

Con gấu

Học sinh mới
Thành viên
4 Tháng ba 2018
9
3
6
15
Thanh Hóa
Blue Shool
đọc nội dung ở phần a/rồi thực hiện yêu cầu ở phần b/
a/ gọi chu vi hình vuông là p.Ta có;
P= a x 4
b/ Hãy tính chu vi hình vuông với;
a=3cm ; a=5dm ; a=8m
 
Top Bottom