Y
yenchi2014
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
các Bác giúp em làm bai toán này với .
so sánh phân số $\frac{13}{15}$ với $\frac{1333}{1555}$ ; $\frac{13}{15}$ với $\frac{133}{153}$; $\frac{12}{25}$ với $\frac{25}{49}$ làm theo trương trình lớp 4 giúp em nhé
Chú ý cách đặt tiêu đề:[Môn+lớp]+Tiêu đề
Chú ý gõ latex
Đã sửa
so sánh phân số $\frac{13}{15}$ với $\frac{1333}{1555}$ ; $\frac{13}{15}$ với $\frac{133}{153}$; $\frac{12}{25}$ với $\frac{25}{49}$ làm theo trương trình lớp 4 giúp em nhé
Chú ý cách đặt tiêu đề:[Môn+lớp]+Tiêu đề
Chú ý gõ latex
Đã sửa
Last edited by a moderator: