Toán [toán 4] bai tính phút

Akino Yume

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng mười một 2017
699
874
146
Thái Bình

Blue Plus

Cựu TMod Toán|Quán quân WC18
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
7 Tháng tám 2017
4,506
10,437
1,114
Khánh Hòa
$\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$
Bạn An đi bộ từ nhà đến trường ,mỗi phút đi được 84m thì hết 15 phút . Nếu An đi xe đạp từ nhà đến trường mỗi phút đi được 180m thì hết bao nhiêu phút ?
Quãng đường từ nhà đến trường: $ 84 \times 15 = 1260 m $
Thời gian đi từ nhà đến trường bằng xe đạp: $ 1260 : 180 = 7 $ (phút)
 

DS Trang

Học sinh tiến bộ
Thành viên
11 Tháng mười một 2017
772
973
159
24
Bắc Ninh
K
Bạn An đi bộ từ nhà đến trường ,mỗi phút đi được 84m thì hết 15 phút . Nếu An đi xe đạp từ nhà đến trường mỗi phút đi được 180m thì hết bao nhiêu phút ?
Quảng đường từ nhà đến trường dài:
84×15 = 1260 m
Thời gian An đi xe đạp từ nhà đến trường:
1260:180= 7 phút
 
Top Bottom