[toán 4] bài đơn giản cần 1 cách làm đơn giản

N

nguyenminhduc2525

không phải là nhân đâu bạn à !!
a là 0 , b là 2
02 + 20 = 22
hehe !!! bạn nhầm rồi !!
 
N

nguyenbahiep1

không phải là nhân đâu bạn à !!
a là 0 , b là 2
02 + 20 = 22
hehe !!! bạn nhầm rồi !!

do đề bài đã ghi [TEX]\bar{ab}[/TEX] và [TEX]\bar{ba}[/TEX] là số có 2 chữ số nên a và b phải khác 0 giải như bạn mới là nhầm bạn ah

[TEX]\bar{ab} = 10a + b \\ \bar{ba} = 10b + a \\ \bar{ab} + \bar{ba} = 11(a+b) = 22 \\ a+b = 2 \\ a=0 ,b = 2 (L) \\ a=2, b=0 (L) \\ a = b = 1 \\ \bar{ab} = 11[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom