K
k48a1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
M.n giúp mình 2 bài này với , cảm ơn nhiều ♥ ♥
BÀI 1.Cho hypebol $\frac{x^2}{a^2}$- $\frac{y^2}{b^2}$ =1 .Giả sử M(x0,y0) là điểm di động trên (H). Qua M kẻ tiếp tuyến MT của (H). Giả sử tiếp tuyến đó cắt 2 đường tiệm cận xiên của (H) tại A và B.
1, CMR M là trung điểm của AB
2, tính diện tích tam giác OAB theo a,b
BÀI 2 : Cho (E) $\frac{x^2}{25}$ + $\frac{y^2}{16}$=1. CHo đt d : y=kx+m tiếp xúc với (E). Gọi giao điểm của d với các đt x=5, x=-5 là M,N . Tính diện tích tam giác FMN theo k,m trong đó F là tiêu điểm của (E) có hoành độ dương
BÀI 1.Cho hypebol $\frac{x^2}{a^2}$- $\frac{y^2}{b^2}$ =1 .Giả sử M(x0,y0) là điểm di động trên (H). Qua M kẻ tiếp tuyến MT của (H). Giả sử tiếp tuyến đó cắt 2 đường tiệm cận xiên của (H) tại A và B.
1, CMR M là trung điểm của AB
2, tính diện tích tam giác OAB theo a,b
BÀI 2 : Cho (E) $\frac{x^2}{25}$ + $\frac{y^2}{16}$=1. CHo đt d : y=kx+m tiếp xúc với (E). Gọi giao điểm của d với các đt x=5, x=-5 là M,N . Tính diện tích tam giác FMN theo k,m trong đó F là tiêu điểm của (E) có hoành độ dương