giúp em c26 với ạ
T thaovan2402@gmail.com Học sinh Thành viên 24 Tháng mười một 2013 14 4 46 2 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em với ạ
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 2 Tháng sáu 2019 #2 cos3x+sin2x-sin4x=0 <=>cos3x+2.cos3x.sin(-x)=0 <=>cos3x=0 hoặc 1+2sin(-x)=0 từ đây giải tiếp ->....