- 21 Tháng mười 2018
- 33
- 5
- 6
- 23
- Hải Phòng
- PT phan đăng lưu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Trong không gian Oxyz, cho mặt cầu (S)x-1)2 +(y+1)2 +(z-2)2 =16 và điểm A(1,2,3). Ba mặt phẳng thay đổi đi qua A và đôi một vuông góc với nhau cắt mặt cầu theo ba đường tròn. Gọi S là tổng diện tích của ba hình tròn đó. Khi đó S bằng
2/ Cho hàm số f(x)=mx3-3mx2+(3m-2)x+2-m với m là tham số thực. Có bao nhiêu giá trị nguyên của tham số m thuộc [-10,10] để hàm số g(x)=|f(x)| có 5 điểm cực trị
2/ Cho hàm số f(x)=mx3-3mx2+(3m-2)x+2-m với m là tham số thực. Có bao nhiêu giá trị nguyên của tham số m thuộc [-10,10] để hàm số g(x)=|f(x)| có 5 điểm cực trị